Siêu mẫu Khả Trang, hot girl Châu Bùi “đột ngột” rút khỏi The Face

Mới đây, 2 chân dài đình đám của Top 10 The Face Online chính thức thông báo tới người hâm mộ việc rút lui khỏi cuộc thi The Face – Gương mặt thương hiệu vì lý do cá nhân.

Sau khi lot vào Top 10 The Face Online, siêu mẫu Khả Trang cùng hot girl Châu Bùi là những gương mặt được đánh giá cao cũng như hứa hẹn làm nên chuyện tại cuộc thi.

Tuy nhiên, mới đây siêu mẫu Khả Trang đã chia sẻ với báo giới chuyện cô đã làm việc với BTC cuộc thi và xin rút lui để nhường cơ hội cho những thí sinh trẻ hơn.

Lý do cô rút khỏi cuộc thi là vì sức khỏe không đảm bảo cho thời gian biểu của lịch quay hình, cũng như không sắp xếp được công việc kinh doanh của gia đình. 

Siêu mẫu Khả Trang

Là gương mặt từng đạt giải vàng siêu mẫu 2015, siêu mẫu Khả Trang từng “mang chuông đi đánh xứ người” tại 2 cuộc thi nhan sắc lớn trong năm 2016 đó là: Hoa hậu hoàn vũ môi trường và Hoa hậu Siêu quốc gia 2015. Bằng sự tự tin cùng những nỗ lực, cô đã lọt top 25 thí sinh xuất sắc nhất Hoa hậu Siêu quốc gia và đạt thêm giải Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Trong một diễn biến khác, hot girl sinh năm 1997 – Châu Bùi đã chia sẻ với người hâm mộ chuyện cô xin rút khỏi cuộc thi vì nhiều lý do, trong đó nguyên nhân chính là công việc của cô đang quá tải và không thể sắp xếp được công việc.

Cô cũng không quên gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vì đột ngột dừng cuộc thi, và không quên gửi lời xin lỗi tới những người đã bình chọn cho cô để có thể đi sâu vào Top 10.

Chia sẻ của Châu Bùi

Cô chia sẻ: “Châu cố gắng hết sức giải quyết ổn thoả các công việc cá nhân để có thể bước vào cuộc thi. Song cuối cùng thì quá nhiều thứ không thể và phải xin dừng lại. Một quyết định biết là nói ra sẽ bị mắng, bị chửi, bị trách... Nhưng bản thân cũng chỉ mong mọi người sẽ thông cảm cho Châu”. 

 Hot girl Châu Bùi

Trước đó, siêu mẫu Khả Trang và hot girl Châu Bùi đều là 2 cái tên sáng giá trong Top 10 thí sinh The Face Online và đều nằm trong top 5 thí sinh xuất sắc nhất. Sự dừng lại của 2 thí sinh nổi bật gây ra nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ, cũng như giảm bớt sự gay cấn trong cuộc đua tới ngôi vị cao nhất của The Face 2017.

Nguồn: Báo điện tử Thương hiệu và Công luận


Tin tức liên quan

Công ty Cổ phần Truyền thông và phát triển Công nghệ Thái Bình Dương
Địa chỉ: Số 29 ngõ vật tư thủy lợi, Ngọc Hồi, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Copy right © 2019
Điện thoại: 043 991 3979
E-mail: contact@pateco.vn
Mã số thuế: 0106820796
Đăng ký lần đầu: ngày 14 tháng 04 năm 2015.
Người chịu trách nhiệm nội dung: Đỗ Hải An
Chức danh: Phó tổng Giám Đốc
Giấy phép số 1225/GP-TTĐT do do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 29 tháng 03 năm 2017