Hoa hậu Phạm Hương “úp mở” chuyện quay lại The Face mùa 2

Nàng Hoa hậu không quên hỏi fan hâm mộ “Có ai muốn Bee trở thành Host tiếp nữa không nè…?” - như một lời úp mở câu chuyện cô sẽ tiếp tục đảm nhận vị trí huấn luyện viên của The Face mùa 2.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, hoa hậu Phạm Hương đã có những chia sẻ về việc các thí sinh sau 1 năm rời khỏi chương trình Gương mặt thương hiệu – The Face 2016 đã có những bước đi cho riêng mình, và không quên chúc Khánh Ngân cũng như Nguyễn Thị Thành thành công ở cuộc thi nhan sắc mới – Hoa khôi Du lịch 2017.

Cuối trạng thái, cô không quên hỏi fan hâm mộ về việc có nên quay trở lại làm huấn luyện viên của mùa 2 hay không?

 

Chia sẻ của Phạm Hương

Ngay sau khi chia sẻ, cô nhận được 2 luồng ý kiến trái chiều. Đại đa số đều ủng hộ việc Phạm Hương trở lại vị trí huấn luyện viên, nhưng cũng có rất nhiều fan tỏ ra “lo lắng” cho thần tượng của mình, khi cô sẽ trở thành “công cụ” để nhà sản xuất đẩy cho cô vai “ác” khiến hình ảnh “hoa hậu quốc dân” của cô xấu đi trong mắt công chúng.

Được đánh giá là người thẳng thắn và không ngại bộc lộ cảm xúc trong những hành động, hoa hậu Phạm Hương đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều khi cô tham gia The Face mùa 1, ảnh hưởng ít nhiều tới hình ảnh “hoa hậu quốc dân” cô gây dựng trước đó.

 

Trước đó, siêu mẫu Lan Khuê cũng đã úp mở chuyện quay lại The Face, nhiều fan hâm mộ hi vọng cô sẽ gai góc hơn, trước dàn huấn luyện viên cá tính của mùa 1.

Nguồn: Báo điện tử Thương hiệu và Công luận


Tin tức liên quan

Công ty Cổ phần Truyền thông và phát triển Công nghệ Thái Bình Dương
Địa chỉ: Số 29 ngõ vật tư thủy lợi, Ngọc Hồi, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Copy right © 2019
Điện thoại: 043 991 3979
E-mail: contact@pateco.vn
Mã số thuế: 0106820796
Đăng ký lần đầu: ngày 14 tháng 04 năm 2015.
Người chịu trách nhiệm nội dung: Đỗ Hải An
Chức danh: Phó tổng Giám Đốc
Giấy phép số 1225/GP-TTĐT do do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 29 tháng 03 năm 2017