“Nơi ẩn nấp bình yên” lên sóng truyền hình

27 tập phim “Nơi ẩn nấp bình yên” sẽ phát sóng vào 20h45 các ngày thứ hai, thứ ba, thứ tư hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 21/3/2017.

Một cảnh trong phim "Nơi ẩn nấp bình yên"

Bộ phim chuyển tải nhiều thông điệp ý nghĩa, trong đó với mỗi con người, gia đình luôn là bến đỗ, là nơi quay về và chính là chốn bình yên nhất để ẩn nấp, trú ngụ. Thực tế, cuộc sống cho thấy không phải tất cả đều bình yên, những điều bề ngoài tưởng chừng êm ấm nhưng lại chất chứa nhiều nguy cơ, những cơn sóng ngầm và mâu thuẫn nội tại mà tạm thời đang được gói ghém, che đậy.

Bà Hạnh (NSUT Ngọc Lan) có hai người con trai là Duy Thành (Hồng Minh), Duy Trung (Mạnh Trường) và cô con gái nuôi Nguyệt Cầm (Thuỳ Dương). Cả hai anh em Thành và Trung đều yêu Nguyệt Cầm, nhưng trái tim cô chỉ dành cho anh cả - Duy Thành.

Không chấp nhận điều này, Duy Trung đã dùng mọi cách để giành lấy Nguyệt Cầm từ tay anh trai mình. Và rồi Duy Trung cũng lấy được Nguyệt Cầm làm vợ nhờ sự che giấu và bảo vệ của bà Hạnh. Trong mắt mọi người, Duy Trung - Nguyệt Cầm là vợ chồng hạnh phúc vì họ đều thành đạt và giàu có. Nhưng có những sự thật chỉ có người trong cuộc mới rõ.

Sau một thời gian, bà Hạnh thấy Duy Trung - Nguyệt Cầm trở nên hạnh phúc và nghĩ rằng Duy Thành đã quên được Nguyệt Cầm, bà gọi Thành lên thành phố sum họp. Nào ngờ, chuyện quá khứ tưởng chừng đã ngủ yên nay lại nổi thành cơn sóng lớn và những sự thật lây nay được che đậy dưới lớp vỏ hạnh phúc dần lộ ra. Vậy những người trong cuộc sẽ phải làm gì để giữ gìn được hạnh phúc vợ chồng, tình nghĩa anh em và để gia đình mãi là “Nơi ẩn nấp bình yên”?

Đạo diễn bộ phim là đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu - người đã rất thành công qua những bộ phim dành cho giới trẻ như “Trái tim có nắng”, “Hoa nở trái mùa”... Và lần đầu tiên NSND Khải Hưng thử sức mình ở vị trí mới: biên tập phim.

 “Nơi ẩn nấp bình yên” quy tụ một dàn diễn viên tên tuổi và nhiều kinh nghiệm được khán giả rất yêu mến gồm NSUT Ngọc Lan, Hồng Minh, Mạnh Trường, Thuỳ Dương, Thu Quỳnh… Cùng với đó là những hình ảnh đẹp, lãng mạng, góc quay sáng tạo và âm nhạc sâu lắng sẽ mang đến những ấn tượng, cảm xúc đẹp trong lòng khán giả.

Nguồn: Báo điện tử Thương hiệu và Công luận


Tin tức liên quan

Công ty Cổ phần Truyền thông và phát triển Công nghệ Thái Bình Dương
Địa chỉ: Số 29 ngõ vật tư thủy lợi, Ngọc Hồi, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Copy right © 2019
Điện thoại: 043 991 3979
E-mail: contact@pateco.vn
Mã số thuế: 0106820796
Đăng ký lần đầu: ngày 14 tháng 04 năm 2015.
Người chịu trách nhiệm nội dung: Đỗ Hải An
Chức danh: Phó tổng Giám Đốc
Giấy phép số 1225/GP-TTĐT do do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 29 tháng 03 năm 2017